Xúc động lá thư của bé trai 7 tuổi xin ông già Noel

07:37:11 24/12/2019 trong Tin thế giới

Khi viết lá thư này, cậu bé đang cùng mẹ đi trốn vì nỗi sợ bị người bố ra tay đánh đập.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

"Gửi ông già Noel,

Cháu và mẹ đã rời khỏi nhà. Bố cháu không bình thường nữa rồi. Chúng cháu đã phải tự làm mọi việc. Bố đã lấy đi tất ca những gì ông ấy muốn. Mẹ nói đã tới lúc cháu phải rời khỏi nhà; vì thế, mẹ dẫn cháu đến một nơi an toàn hơn - nơi mà cháu không còn phải sợ hãi nữa.

Nhưng cháu vẫn rất sợ ông ạ. Cháu không muốn cất lời với những bạn khác. Ông sẽ tới vào dịp Giáng sinh chứ ạ? Chúng cháu chẳng có đồ dùng sinh hoạt nào ở đây cả. Liệu ông có thể mang một vài quyển sách, một cuốn từ điển. một cái la bàn và một cái đồng hồ cho cháu được không? Và cháu cũng muốn một ông bố thật thật tốt nữa ạ. Ông có thể làm điều đó được không ông?

Yêu ông,

Blake."

Đó là bức thư đầy sự khẩn thiết của cậu bé Blake 7 tuổi ở bang Texas, Mỹ gửi cho ông già Noel với mong muốn được tặng quà như các bạn nhỏ khác. Chỉ có điều cậu bé không cần bánh kẹo hay đồ chơi mà lại cần sách vở, đồng hồ và hơn cả, là một ông bố tốt.

Sau khi rời khỏi nhà, mẹ con Blake đã tới nhà tạm trú dành cho các nạn nhân của bạo lực gia đình tại quận Tarrant, bang Texas, Mỹ. Bức thư của cậu bé 7 tuổi được mẹ tìm thấy trong balo của con vài tuần trước và đã chia sẻ nó với nhân viên của SafeHaven of Tarrant County.

Được sự đồng ý của gia đình, Kathryn Jacob, CEO của SafeHaven, đã đăng tải lên mạng xã hội nội dung bức thư vào ngày 28/12 và họ đã đổi tên cậu bé thành Blacke vì sự an toàn của chính cậu và gia đình. Nhiều người bày tỏ sự xúc động và đã để lại lời nhắn sẽ mua một số thứ trong danh sách mong muốn của cậu bé làm quà Giáng sinh.

CEO của SafeHaven cho biết trường hợp của Blake khá phổ biến. Cô tiết lộ, ở Mỹ, trung bình mỗi phút có gần 20 người bị lạm dụng thể xác bởi một người thân thiết. Do đó, với 117 phụ nữ và trẻ em trú ẩn trong dịp lễ Giáng sinh, các nhân viên cũng hi vọng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ để đảm bảo những người đang trú ẩn có nơi ở thật an toàn trong suốt tháng cuối năm này.

Tags:

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan