Vừa nhậm chức 2 tuần, chủ tịch Philippines Airlines đột ngột qua đời

14:52:40 11/11/2019 trong Tin kinh doanh

Chủ tịch Philippines Airlines qua đời do đột quỵ khi đang chơi bóng rổ.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Chủ tịch PAL Holdings Lucio "Bong" Tan Jr. - con trai của tỷ phú Philippines Lucio Tan đã qua đời vào ngày hôm nay sau khi trải qua cơn đột quỵ khi đang chơi trong một trận bóng rổ vài ngày trước. Ông qua đời ở tuổi 53.

Lucio được cho là bị phình động mạch. Ông này phải nhập viện vào ngày thứ 7. PAL Holdings là công ty mẹ của Philippines Airlines. Hiện phía công ty này chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

"Sự ra đi đột ngột của Lucio để lại một sự đau đơn vô hạn đối với tất cả chúng tôi cùng đội ngũ quản lý của tập đoàn. Nỗi đau này sẽ rất khó để có thể vượt qua", chị gái của Lucio là bà Vivienne Tan nói trong một tuyên bố. Bà này cũng chia sẻ thêm rằng ông TaN là người bà luôn tìm đến để xin lời khuyên và sự tư vấn". Ông Tan hiện có 2 người con trai.

Sự ra đi đột ngột của ông Tan hiện làm dấy lên câu hỏi về khoảng trống vị trí lãnh đạo ở tập đoàn hoạt động trên nhiều mảng từ hàng không đến ngân hàng, đặc biệt là khi ông này được xem là người thừa kế tiềm năng nhất của cha mình. 

Lucio Tan Jr vừa đảm nhận chức chủ tịch hãng hàng không Philippine Airlines (PAL) hai tuần trước, ngày 28/10. Ông còn giữ các vị trí lãnh đạo hàng đầu trong các công ty LT, Tanduay và PAL do gia đình kiểm soát.

Tags:

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan