Vietnam Airlines mở dịch vụ Wifi trên chuyến bay

08:25:37 10/10/2019 trong Tin chứng khoán

Từ ngày 10.10, hành khách đi trên một số chuyến bay của Vietnam Airlines khai thác có thể sử dụng Wifi để kết nối internet. Đây là một trong những bước tiến quan trọng của lộ trình ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ để gia tăng trải nghiệm của khách hàng và hướng tới một hãng hàng không số (Digital Airlines).
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Theo đó, hành khách đi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines có thể trải nghiệm dịch vụ Wifi trên một số tàu bay Airbus A350 của một số tuyến khai thác như Hà Nội - TP Hồ Chí Minh; TP Hồ Chí Minh/Thượng Hải/Osaka và TP Hồ Chí Minh - Osaka/Singapore. Dự kiến trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục triển khai nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các tàu bay Boeing 787 và Airbus A350 với tốc độ truy cập ngày càng tốt hơn.

Hành khách sử dụng Wifi để kết nối internet trên máy bay Airbus A350.

Hành khách sử dụng Wifi để kết nối internet trên máy bay Airbus A350.

 

Đại diện của Vietnam Airlines cho rằng, dịch vụ Wifi trên chuyến bay sẽ hoạt động tối ưu nhất trên các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Messenger, Whatsapp... phù hợp với những hành khách có nhu cầu trao đổi thông tin thường xuyên trong  quá trình bay.

 

Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines - Lê Hồng Hà cho biết, để hướng tới hãng hàng không số, Vietnam Airlines luôn nỗ lực tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin để mang lại cho hành khách những tiện ích tối ưu cho mỗi chuyến bay. Việc triển khai Wifi trên chuyến bay sẽ đem đến cho hành khách trải nghiệm mới trong suốt hành trình.

 

Với mức giá từ 2,95 đến 29,95 USD (tương đương từ 75.000 đồng đến 735.000 đồng), hành khách có thể lựa chọn các gói cước có thời gian sử dụng và mức dung lượng khác nhau, tối đa lên 80MB. Hành khách đăng ký gói cước và thanh toán dịch vụ bằng cách thanh toán online qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express, JCB hoặc Diners Club sau khi máy bay đạt độ cao nhất định.

 

Để nhận biết chuyến bay có dịch vụ Wifi, Vietnam Airlines sẽ thông báo tới hành khách khi làm thủ tục tại quầy. Nhân dịp ra mắt từ tháng 10 đến hết tháng 12.2019, Vietnam Airlines sẽ dành tặng mỗi hành khách 30 phút miễn phí dịch vụ nhắn tin.

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan