Ví điện tử SmartPay ra mắt tính năng tích điểm thông minh

08:09:32 28/02/2020 trong Tin kinh doanh

Tính năng "tích điểm đổi thưởng" giúp các đơn vị chấp nhận thanh toán qua SmartPay tạo chương trình ưu đãi cho khách, thay thế thẻ khách hàng thân thiết.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Ông Lù Duy Nguyên - Trưởng bộ phận Phát triển Sản phẩm SmartPay thuộc công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mạng lưới Thông minh SmartNet nhận định, tính năng "tích điểm đổi thưởng" không chỉ giúp các nhà bán hàng giảm thiểu thời gian phục vụ trung bình cho mỗi khách hàng mà còn tăng số lượng khách hàng thân thiết và doanh thu. Với người tiêu dùng, tính năng này sẽ giúp họ lưu trữ thẻ thành viên trong ví điện tử SmartPay thay vì phải giữ thẻ nhựa hoặc giấy.

"Đây là bước khởi đầu trong việc triển khai các tính năng tiện lợi của chúng tôi, góp phần thay đổi nhận thức trong việc thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam", ông Nguyên chia sẻ.

Đội ngũ phát triển ứng dụng SmartPay.

Đội ngũ phát triển ứng dụng SmartPay.

 

Với tính năng "tích điểm đổi thưởng" này, các nhà bán hàng sẽ không phải lo lắng về các khoản phí in ấn thẻ giấy cũng như theo dõi việc đóng dấu thẻ của khách hàng sau mỗi lần giao dịch. Để tạo chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết, nhà bán hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản.

Cụ thể, chủ cửa hàng vào mục "Bán hàng", đến mục "Quản lý đổi thưởng" và chọn số lần giao dịch mà khách hàng cần phải thực hiện để nhận thưởng. Sau đó, tạo mã xác nhận. Mã này sẽ được gửi đến cho bất kỳ khách hàng nào hoàn thành đủ số lần giao dịch yêu cầu để nhận thưởng. Cuối cùng, người bán tải lên thiết kế thẻ thành viên đã có sẵn hoặc chọn từ các mẫu thiết kế miễn phí trong ứng dụng SmartPay.

Giao diện ví điện tử SmartPay với tính năng quản lý đổi thưởng dành cho nhà bán hàng. Hướng dẫn tạo chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết tại đây.

Giao diện ví điện tử SmartPay với tính năng quản lý đổi thưởng dành cho nhà bán hàng. Hướng dẫn tạo chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết tại đây.

 

Sau khi kích hoạt chương trình ưu đãi, mỗi khách hàng sẽ tự động có một thẻ thành viên điện tử khi hoàn thành giao dịch Scan2Pay đầu tiên với nhà bán hàng. Khi khách hàng đã thực hiện đủ số lần giao dịch cần thiết để nhận thưởng, ứng dụng SmartPay sẽ tự động gửi thông báo đến nhà bán hàng.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những chương trình ưu đãi đã được tạo và kích hoạt bởi nhà bán hàng trong mục "Tích điểm đổi thưởng".

Khách hàng cá nhân có thể tìm thấy các chương trình ưu đãi của các Nhà bán hàng tại mục Tích điểm đổi thưởng

Khách hàng cá nhân có thể tìm thấy các chương trình ưu đãi của các nhà bán hàng tại mục 'Tích điểm đổi thưởng".

 

Bên cạnh những tiện ích này, bà Zhangozina Aigerim - Giám đốc Tiếp thị SmartPay cho biết, các nhà bán hàng kích hoạt chương trình tích điểm đổi thưởng sẽ được quảng bá miễn phí tại mục "Xem điểm thanh toán gần đây" trong phiên bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng này.

"Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch phát triển một tính năng khác trong ứng dụng cho phép các nhà bán hàng tạo phiếu giảm giá ngay trên ví điện tử SmartPay", bà Zhangozina Aigerim chia sẻ.

Ra mắt vào tháng 5/2019, đến nay, ví điện tử SmartPay đã đạt hơn 700.000 người dùng cá nhân và mạng lưới 60.000 nhà bán hàng khắp Việt Nam chấp nhận thanh toán. Ngoài tính năng "tích điểm đổi thưởng", ứng dụng cũng đã cho ra mắt những tính năng tiện lợi khác như: mua vé xe, vé máy bay, đăng ký vay vốn... Bên cạnh đó, ví điện tử mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân cũng như các nhà bán hàng chấp nhận thanh toán qua SmartPay.

Lộc An

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan