Ví Airpay là gì và cách sử dụng ví Airpay hiệu quả nhất

09:20:38 21/06/2020 trong Tin kinh doanh

Bài viết dưới đây là những kiến thức các bạn nên biết về ví điện tử Airpay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ví điện tử khác nhau với những công dụng và tính năng khác nhau
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

AirPay  là ứng dụng Ví điện tử trên di động, thanh toán mọi lúc mọi nơi nhiều dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi với cuộc sống hiện đại.

Ví Airpay là gì?

AirPay  là ứng dụng Ví điện tử trên di động, thanh toán mọi lúc mọi nơi nhiều dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi với cuộc sống hiện đại.

Trong đó, ví điện tử AirPay đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí khác với độ an toàn bảo mật thông tin cao.

AirPay là sản phẩm của  Công ty Cổ phần AirPay được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Bên cạnh đó, AirPay là một trong những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái đồng hành với Garena, Ocha, Foody, Now Delivery và Shopee. AirPay luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại thanh toán không dùng tiền mặt. 

 1. Giao dịch thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, mà không dùng đến tiền mặt:  Bạn có thể nạp tiền, chuyển tiền và nhận tiền giữa các ví điện tử với nhau. Các giao dịch thanh toán cũng nhanh chóng và đơn giản, bạn không cần mang tiền mặt đi mà cũng không cần phải nhận lại tiền thừa.

 2. Thanh toán đa dạng các dịch vụ khác nhau: Ví điện tử di động AirPay đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân như: nạp điện thoại nhanh chóng hoặc thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cáp một cách dễ dàng. Bên cạnh những tiện ích cơ bản, Ví điện tử AirPay còn mang lại nhiều dịch vụ kết nối như đặt thức ăn trực tuyến, đặt khách sạn, vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim trực tuyến,...Tất cả đều được thực hiện trên thiết bị di động của bạn mọi lúc, mọi nơi.

 3. Chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai thường xuyên: Khi sử dụng ví điện tử AirPay để thanh toán các dịch vụ, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác nhau như giảm giá đơn đặt hàng cho đồ ăn, miễn phí vận chuyển khi mua hàng, ưu đãi khi nạp thẻ game,…

 4. Đa dạng, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian Không cần trực tiếp đến các điểm dịch vụ để thanh toán, với vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán mọi hóa đơn một cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

 5. Tính bảo mật cao: AirPay phát triển bởi Công ty Cổ phần AirPay, đã được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN nên các thủ tục pháp lý đều được đảm bảo. Ngoài ra, AirPay đảm bảo an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS, đảm bảo mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật, mọi thao tác khi đăng nhập hay giao dịch đều cần mật khẩu hoặc mã xác minh.

Bạn chỉ cần một chiếc smartphone với hệ điều hành IOS hoặc Androi là có thể cài đặt được ứng dụng.

Link tải ví Airpay cho Androi:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beeasy.toppay&hl=vi

Link tải ví Airpay cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/v%C3%AD-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD-airpay/id1032301823?l=vi

 1. Bước 1: Chọn Đăng nhập.( đối với những bạn nào chưa có tài khoản thì hãy vào mục đăng ký nhé)

 2.  Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký AirPay.

 3.  Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua SMS.

       Các cách nạp tiền vào ví AirPay như sau:

 • Nạp trực tiếp tại hệ thống các đại lý AirPay trên toàn quốc.

 • Nạp trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank, Eximbank, Sacombank...

 • Nạp tiền qua Ngân hàng điện tử (Internet Banking).

 • Ngoài ra, khách hàng có thể liên kết thẻ tín dụng/ghi nợ VISA, MasterCard, JCB vào ví AirPay để đa dạng hình thức thanh toán.

     Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền vào ví Airpay qua liên kết ngân hàng: các bạn nhớ liên kết đến ngân hàng của mình nhé.

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử và chọn vào ví tiền

 • Bước 2: Chọn nạp tiền

 • Bước 3: Nhập số tiền cần nạp sau đó nhấn tiếp

 • Bước 4: Chọn tiền từ ngân hàng đã liên kết trong ví rồi bấm nạp tiền

 • Bước 5: Nhập mật khẩu

 • Bước 6: Hệ thống báo nạp tiền thành công

Cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng đã kiên kết:

 • Bước 1: Trước khi rút được tiền về tài khoản ngân hàng. Bắt buộc các bạn phải liên kết ví airpay với tài khoản ngân hàng đã.

 • Bước 2: Sau khi liên kết xong, bạn click vào số tiền của ví. Sau đó nhập nội dung rút tiền.

 •  Bước 3: Nhập chính xác số tiền bạn muốn chuyển từ ví airpay về tài khoản ngân hàng.

 •  Bước 4: Nhấn tiếp tục. Cuối cùng nhập chính xác mật khẩu ứng dụng ví airpay để hoàn tất giao dịch.

Ví điện tử AirPay hiện tai đang miễn phí thu phí tất cả các giao dịch nạp tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết

Khi sử dụng thẻ tín dụng chúng ta sẽ mất một chút phí cụ thể như sau:

Dịch vụ Mức phí
Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết 1.6% x GTGD + 2,000đ
Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết 2% x GTGD + 3,000

Nhưng đặc biệt khi mua thẻ cào điện thoại trên Airpay bạn sẽ được chiết khấu một số tiền.

 1. Ngoài những tính năng hữu ích mà Airpay có thì chúng ta hãy cùng xem nó có ưu, nhược điểm như thế nào nhé.

 2. Ưu điểm của Ví Airpay

 3. Có thể xem lại lịch sử giao dịch gần nhất của mình. Kiểm tra tài khoản để có thể theo dõi được số tiền mà mình đã chuyển đi.

 4. Chuyển tiền nhanh chóng trong tích tắc. Thanh toán hóa đơn online, các loại hóa đơn trả sau hàng tháng.

 5. Chỉ cần chúng ta có một chiếc điện thoại thông minh đăng kí tài khoản rồi liên kết với thẻ ngân hàng là đã có thể bắt đầu sử dụng ngay.

 6. Tiết kiệm thời gian di chuyển đến ngân hàng hay các cây atm để thực hiện các giao dịch hàng ngày. Từ đó mà tiết kiệm được chi phí đi lại.

 7. Nhược điểm của ví Airpay

 8. Khi bạn sử dụng ví airpay nhưng thường xuyên truy cập vào các trang web độc hại có thể làm tài khoản của bạn bị xâm nhập bất hợp pháp.

 9. Có thể bị tính phí đối với một số giao dịch.

Tổng kết: Bài viết trên là những kiến thức các bạn nên biết về ví điện tử Airpay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ví điện tử khác nhau với những công dụng và tính năng khác nhau. Các bạn hãy lựa chọn ví điện tử an toàn, phù hợp với nhu cầu của mình nhé.
 

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan

Lập Kế Hoạch Lộ Trình Cho Một Dự Án như thế nào

Lập Kế Hoạch Lộ Trình Cho Một Dự Án như thế nào

08/04/20 trong - Tin kinh doanh

Danh Sách Các Sở Giao Dịch Vàng

Danh Sách Các Sở Giao Dịch Vàng

07/04/20 trong - Tin kinh doanh