Tử vi và Tài chính Tuần 23-29/12: Tuổi Dậu cần cẩn trọng trong đầu tư và chi tiêu

09:35:50 23/12/2019 trong Tin kinh doanh

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Dậu (Năm sinh: 2029, 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957...)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vị trí khác nhau và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Người tuổi Dậu sinh ra với bản tính rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn, đặc biệt là trong công việc. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vị trí khác nhau và luôn hoàn thành tốt công việc của bản thân. Tuổi Dậu thường là những người có tiếng nói, tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng.

Người tuổi Dậu sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong năm 2019. Họ là những người thích khám phá và tìm hiểu những kiến thức, kỹ năng mới. Đây sẽ là một năm bận rộn của người tuổi Dậu vì sẽ có các cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh, đầu tư tốt hơn.

Công danh và sự nghiệp

Tuổi Dậu trong năm 2019 được dự đoán sẽ khá thăng tiến trong sự nghiệp, song lại hay bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

Khi bạn làm việc, hãy tập trung tối đa, không can thiệp, soi mói hoặc cản trở, quấy rối người khác và nếu làm được vậy, mọi chuyện của bạn sẽ thuận lợi hơn. Đừng quá e dè sợ hãi, chắc chắn bạn sẽ gặt hái không ít thành công.

Kinh doanh và làm ăn

Việc kinh doanh làm ăn của người tuổi Dậu cũng rất thuận lợi, một phần nhờ vào quý nhân phù hộ và giúp đỡ. Với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người đi trước.

Tuy nhiên, người tuổi Dậu cần cẩn thận hơn trong đầu tư hoặc chi tiêu, đặc biệt là trong tháng 1/2020.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Với bản tính ham học hỏi, mày mò không ngừng nghỉ, người tuổi Dậu nhiều khả năng sẽ gặt hái được thành công trên con đường đầu tư của mình. Tuy nhiên, bạn có thể gặp hạn vào tháng 1/2020. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xa mọi hoạt động đầu cơ.

Người tuổi Dậu đôi khi sẽ đối mặt với tình trạng tự tin thái quá, từ đó dẫn đến sự hống hách và không còn tin vào bất kỳ lời khuyên nào đến từ người khác. Vì vậy, bạn cần học cách tiết chế bản thân, cũng như là việc dừng suy nghĩ của bản thân để tập trung lắng nghe những người xung quanh. Nếu học được điều này bạn sẽ học được cách tối đa hóa tỷ suất sinh lời của mình.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Dậu rất phù hợp để tham gia đầu tư vào các ngành công nghệ thông tin, bán buôn.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan

Mẹ bảo, đời người không được bỏ lỡ 2 điều, là những chuyến tàu cuối cùng và người yêu ta thật lòng! Còn thầy Ngạn ơi, nếu kinh doanh thì nhớ đừng bỏ lỡ 3 bài học quản trị nhé

Mẹ bảo, đời người không được bỏ lỡ 2 điều, là những chuyến tàu cuối cùng và người yêu ta thật lòng! Còn thầy Ngạn ơi, nếu kinh doanh thì nhớ đừng bỏ lỡ 3 bài học quản trị nhé

23/12/19 trong ttvn.vn - Tin kinh doanh

[Quy tắc đầu tư vàng] Chân dung nhà đầu tư kiên trì biến 30.000 USD thành 80 triệu USD

[Quy tắc đầu tư vàng] Chân dung nhà đầu tư kiên trì biến 30.000 USD thành 80 triệu USD

22/12/19 trong cafef.vn - Tin kinh doanh

6 chữ ngắn ngủi, nói tận đời người

6 chữ ngắn ngủi, nói tận đời người

22/12/19 trong ttvn.vn - Tin kinh doanh