Tử vi và Tài chính Tuần 09-15/12/2019: Tuổi Mùi cần đề phòng để tránh mất tiền oan

09:52:20 09/12/2019 trong Tin thị trường

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Mùi (Năm sinh: 2027, 2015, 2003, 1991, 1979, 1967, 1955...)

Tử vi tổng quát

Những người tuổi Mùi đa số có tính cách hiền hậu, thích sống an nhàn và luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người. Họ sống cho tập thể và những người thân cận, không ích kỷ và không bao giờ làm điều khiến lương tâm phải xấu hổ.

Tuổi Mùi là những người thiên về sống nội tâm, ít khi chia sẻ cảm xúc của mình với người khác. Họ luôn tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ thích cuộc sống tự do, tự tại, thoải mái làm những điều mình thích mà không bị giới hạn điều gì.

Năm 2019 sẽ là một năm vất vả cho người tuổi Mùi. Tuy nhiên, đi kèm với khó khăn là những phần thưởng quý khi sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đến với tuổi Mùi trong năm nay. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì khả năng thành công là rất lớn.

Công danh và sự nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội được thăng lương hoặc thăng chức trong công việc, song cần chú ý, cẩn trọng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh, tránh gấy hiềm khích, hiểu lầm với mọi người.

Ngoài ra, trước khi làm việc lớn, bạn cần lên kế hoạch kĩ càng và chu đáo. Có như vậy, chắc chắn bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả như ý và được cộng sự tôn trọng, cấp trên đánh giá cao.

Kinh doanh và làm ăn

Trong khi làm ăn, người tuổi Mùi cần đề phòng với những lời mời chào ngon ngọt, đồng thời phải tìm hiều thật kỹ trước tất cả các cơ hội đầu tư nhằm tránh mất tiền oan.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Với bản tính kiên cường và khả năng chịu áp lực cao, việc đầu tư trên thị trường tài chính sẽ dễ dàng hơn với người tuổi Mùi. Trong những thời khắc căng thẳng, bạn có thiên hướng đưa ra những quyết định chính xác trong việc cắt lỗ cũng như chốt lời. Từ đó, hiệu suất đầu tư ngày càng được cải thiện.

Tuy nhiên, việc lắng nghe người khác quá nhiều thường khiến các quyết định của người tuổi này dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến chủ quan của những người xung quanh. Chính vì vậy, bạn cần học cách lắng nghe có chọn lọc nhằm nâng cao tính chính xác trong những quyết định của mình hơn.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Mùi rất phù hợp để tham gia đầu tư vào các ngành dầu khí, bất động sản, xây dựng.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FILI

Các kênh đầu tư

Xem thêm vietstock

10 phút trước

vietstock

1 giờ trước

vietstock

08/12/2019 19:00

vietstock

08/12/2019 19:00

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan