Tử vi và Tài chính Tuần 04-10/11/2019: Tuổi Dần có ý chí phấn đấu mạnh mẽ

09:19:31 04/11/2019 trong Tin kinh doanh

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Dần (Năm sinh: 2022, 2010, 1998, 1986, 1974, 1962, 1950...)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Dần luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Dù gặp nhiều trở ngại song họ đều sẽ vượt qua bởi với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong năm này và ngược lại.

Tuổi Dần có thể thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc một cách dễ dàng. Họ sẽ không cho phép bản thân được tự do nghỉ ngơi, hưởng thụ cho đến khi đạt được những thành quả theo kế hoạch của bản thân.

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi sẽ là một năm thuận buồm xuôi gió đối với người tuổi Dần. Các bạn nữ tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay so bạn nam.

Công danh và sự nghiệp

Nếu đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, sự đột phá mới trên con đường công danh sự nghiệp, đây là cơ hội tốt để tuổi Dần biến mong ước trở thành hiện thực.

Dù là tay trắng khởi nghiệp hay là kế thừa sự nghiệp của gia đình, bạn đều làm rất tốt vai trò của mình, thành công chỉ là chuyện sớm muộn. Mặt khác, người tuổi Dần còn nhận được hỗ trợ từ quý nhân khi gặp khó khăn.

Kinh doanh và làm ăn

Việc kinh doanh của người tuổi Dần sẽ được tiến hành thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế bản thân để tránh gây tranh cãi với những đồng nghiệp hay đối tác của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Vấn đề tài chính của người tuổi này khá khả quan. Tuy nhiên, bạn cần tránh tiêu xài lãng phí để tập trung dòng tiền vào kinh doanh.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Sự tự tin, liều lĩnh và nhạy cảm sẽ là những yếu tố chính giúp người tuổi Dần có được thành công trên thị trường tài chính. Họ sẽ luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn, tìm kiếm những hướng đi khác thường để đạt được mục tiêu của bản thân. Việc cắt lỗ hay chốt lời theo đúng kỷ luật của bản thân chính là những thứ ta cần học từ những người tuổi này.

Tuy nhiên, ranh giới giữa sự tự tin và kiêu căng thái quá luôn là một vấn đề mà người tuổi này phải đối mặt. Điều này sẽ khiến bạn chỉ tin vào bản thân và bỏ ngoài tai ý kiến cũng mọi người xung quanh. Chính vì vậy, việc kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ của bản thân để lắng nghe người khác là một đức tính mà bạn cần luyện tập để tham gia đầu tư vào thị trường đầy rủi ro này.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Dần rất phù hợp để tham gia đầu tư vào các ngành vận tải biển, logistics, hàng không, dịch vụ chuyên môn khoa học và công nghệ.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FiLi

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan