Từ chối trách nhiệm Blogtygia.com

Blogtygia.com không có trách nhiệm pháp lý nào về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng của tất cả hoặc bất kỳ một phần của website này
Tỷ Giá - Tỷ Giá Vietcombank - Tỷ Giá USD, ngoại tệ
4.6 trên 191 đánh giá

Tuyên bố từ chối

BlogTyGia.com cung cấp thông tin về giá vàng, tỷ giá ngoại tệ từ các nguồn đáng tin cậy, từ trang chủ của ngân hàng và các tổ chức lớn về vàng tại Việt Nam.

Các nguồn dữ liệu về giá vàng, tỷ giá ngoại tệ tại BlogTyGia.com

Tên Nguồn cung cấp
SJCsjc.com.vn
DOJIdoji.vn
PNJpnj.com.vn
Phú Quýphuquy.com.vn
Bảo Tín Minh Châubtmc.vn
Giá vàng thế giớitradingview.com, kitco.com
ACBacb.com.vn
Agribankagribank.com.vn
Bidvbidv.com.vn
Đông Á Bankdongabank.com.vn
EximBankeximbank.com.vn
HSBChsbc.com.vn
Mbbankmbbank.com.vn
Sacombanksacombank.com.vn
Techcombanktechcombank.com.vn
Vietcombankvietcombank.com.vn
Vietinbankvietinbank.com.vn
Petrolimexpetrolimex.com.vn
Giá dầu thôtradingview.com

Dữ liệu được cập nhật liên tục 1 phút 1 lần. Vì đó, dữ liệu được thay đổi liên tục nên chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của các thông tin trên tùy vào thời điểm nhất định.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc sai giá dẫn đến yêu cầu bồi thường hoặc khiếu nại khi xem thông tin tại blogtygia.com

Bạn nên xác nhận các tỷ giá, giá vàng hiện hành trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào có thể chịu ảnh hưởng do thay đổi trong tỷ giá hối đoái, giá vàng.

Các tỷ giá, giá vàng chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, so sánh thông tin và có thể thay đổi mà không cần thông báo. Tỷ giá của các giao dịch thực tế có thể thay đổi.

Các thông tin trên trang bloggia.com này đã không có liên quan đến mục tiêu đầu tư cụ thể, tình hình tài chính. Thông tin về giá được thực hiện cho bên thứ ba được dựa trên thông tin thu được từ các nguồn tin đáng tin cậy nhưng không đảm bảo là chính xác. BlogTyGia.com không có trách nhiệm pháp lý nào về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng của tất cả hoặc bất kỳ một phần của website này.