Tập đoàn T&T Group tài trợ cho bóng đá Thái Nguyên

08:02:18 21/11/2019 trong Tin chứng khoán

Theo hợp đồng được ký, Tập đoàn T&T Group sẽ tài trợ toàn diện cho bóng đá nữ Thái Nguyên để đội bóng này có thể ổn định tổ chức, tập trung tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới 2020.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Cụ thể, T&T Group sẽ nâng thu nhập của các huấn luyện viên, vận động viên đạt mức cơ bản, phù hợp với mức thu nhập của các đội bóng đá khác trong nước; đầu tư đầy đủ trang thiết bị luyện tập, thi đấu theo yêu cầu huấn luyện của đội bóng, đảm bảo cung cấp đầy đủ kinh phí cho đội bóng tập huấn, tham gia thi đấu tại các giải trong nước.

Tập đoàn sẽ đồng hành toàn diện với bóng đá Thái Nguyên, không chỉ với bóng đá nữ mà còn ở công tác đào tạo vận động viên trẻ cả nam và nữ. Tập đoàn thực hiện tài trợ từ tháng 11.2019 đến năm 2025. Đội Bóng đá nữ Thái Nguyên sẽ mang áo có dòng chữ “THÁI NGUYÊN - T&T GROUP”.

Sự khó khăn của bóng đá nữ Thái Nguyên sau khi được các đơn vị truyền thông nêu lên gây xúc động mạnh với xã hội. Tuy nhiên, do bóng đá nữ ít được người hâm mộ và cơ quan truyền thông quan tâm nên không dễ để kiếm tài trợ lâu dài cho những cô gái đá bóng.

Chính vì lẽ đó, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc T&T Group Đỗ Quang Hiển đã quyết định tài trợ toàn diện cho đội bóng nữ Thái Nguyên.

Có được sự tài trợ từ “bầu Hiển”, đội bóng đá nữ Thái Nguyên sẽ thoát khỏi cảnh sống “lay lắt”, sáng làm công nhân chiều đi đá bóng, thường trực nỗi lo không đủ kinh phí thi đấu như thời gian vừa qua. Niềm vui của các cầu thủ Thái Nguyên trong lễ ký còn là niềm vui chung của bóng đá nữ nước nhà khi có thể duy trì được số đội bóng tham gia giải Vô địch Quốc gia năm 2020 khi thông tin bỏ giải của Thái Nguyên thường xuyên được nhắc tới trên báo chí thời gian qua.

Tags:

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan