Shark Hưng tiết lộ kênh đầu tư an toàn, sinh lời ngay

08:57:38 06/11/2019 trong Tin bất động sản

Đầu tư thế nào là thông minh và sinh lời hiện nay đang là câu hỏi của nhiều người, chuyên gia đầu tư Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup đã tiết lộ những bất ngờ.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Shark Phạm Thanh Hưng gắn liền với chương trình Thương vụ bạc tỉ - Shark Tank Việt Nam. Tại đây, ông không chỉ gây thiện cảm với người đối diện bởi sự lịch lãm, tính cách hài hước mà còn được mệnh danh là "cá mập kén ăn" bởi thường ít khi đầu tư một mình mà hay hợp tác cùng shark khác. Hiện tại, ông là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản thế kỷ CenInvest, Phó chủ tịch hội đồng quản trị CenGroup.

Tại lễ ra mắt dự án phẩm Euro River Tower mới đây, "bách khoa toàn thư" - chuyên gia đầu tư Shark Phạm Thanh Hưng đã chia sẻ với khách hàng kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay.

Shark Hưng cho biết, bất động sản Việt Nam duy nhất là kênh đầu tư có mức sinh lời nhanh, trong vòng 5 năm có thể tăng tới 10 lần. Ông Hưng lấy dẫn chứng khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM. Trước đây khu này là ruộng, rừng dừa nước nhưng hiện nay giá đất đã lên tới 100 triệu đồng/m2. Nhìn vào sự so sánh có thể thấy, Đông Anh 10 năm sau cũng tương tự như vậy.

Không chỉ vậy, nhiều thành phố lớn sẽ có sự phát triển đồng bộ cả ở hai bên sông, trong khi Hà Nội hiện nay mới chỉ tập trung ở nội đô. Theo ông Hưng, thời gian tới khu vực bên kia sông sẽ có sự phát triển vượt bậc.

Ông Hưng cho rằng, khi mua và đầu tư bất động sản, người mua cần lưu ý các mốc quan trọng như khi dự án bắt đầu khởi công, chuẩn bị giao nhà. Nếu chọn đúng thời điểm, nhà đầu tư sẽ có lãi khi dự án tăng giá. Với tiêu chí tiện ích hạ tầng mà nguồn tiền hạn chế, người mua phải chấp nhận đi xa. Còn những nhà đầu tư ngắn hạn, họ sẽ quan tâm tới lãi và thanh khoản.

Bên cạnh đó, ông Hưng cũng lưu ý các nhà đầu tư rằng, các vấn đề như hạ tầng giao thông, tiện ích cũng cần xem xét như có xây thêm cầu, mở thêm đường,... để tăng giá bất động sản

Đầu tư thông minh

Với dự án Euro River Tower, theo phân tích của ông Hưng, đây là dự án đầu tư khá hiệu quả. "Chủ đầu tư đã đưa ra giải pháp cho hầu hết các đối tượng như người mua để ở không phải trả lãi trong một thời gian, còn với các nhà đầu tư ngắn hạn cũng có chính sách giá tốt, đảm bảo thanh khoản, cam kết lãi suất. Đây là điều rất tuyệt vời", ông Hưng nói.

Theo đó, khách hàng mua dự án Euro River Tower được cam kết mua lại với lợi nhuận 15% sau 18 tháng khi khách hàng thanh toán sớm 95%. Trường hợp khách hàng chỉ có 30% vốn tự có và sử dụng gói vay ngân hàng, thanh toán sớm 95%, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 3%/số tiền đã thanh toán sau 18 tháng.

Với chính sách của Euro River Tower, trung bình khách hàng được nhận lợi nhuận tới 10%/năm, trong khi đó gửi tiết kiệm chỉ ở mức 0,5%-1%/năm đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng; 6,6%-7,3% đối với kỳ hạn trên 12 tháng.

Mức giá chủ đầu tư đưa ra hoàn toàn hợp túi tiền, chỉ 2 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, 3 mặt view sông, 1 mặt view công viên. Đặc biệt, 200 khách hàng có giao dịch đầu tiên tại dự án sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Châu Âu trị giá 100 triệu đồng.

Chỉ cần mua nhà, không phải làm gì đã sinh lời, thực sự đây là điều hiếm có. Với các kênh như chứng khoán, vàng, đô, nhà đầu tư đang phải đau đầu tính cách giúp đồng tiền nảy nở thì với bất động sản như dự án Euro River Tower họ thực sự ung dung không phải lo lắng điều này.

Trong khi đó, Euro River Tower sở hữu những lợi thế vượt trội. Tạo lạc tại trung tâm phía Đông Bắc, khu vực đang nóng nhất của thị trường bất động sản Hà Nội. Trong tương lai, giá trị Euro River Tower ngày càng gia tăng khi khu vực này đồng loạt triển khai nhiều dự án lớn.

UBND TP. Hà Nội đã phê duyệt đề án xây dựng 4 huyện ngoại thành Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng lên quận đến năm 2025. Theo đó, Đông Anh được định hướng trở thành quận với điểm nhấn là các đô thị thông minh, khu công viên phần mềm, trung tâm mua sắm cao cấp, các khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ cao cấp về chăm sóc sức khỏe, trung tâm sáng tạo phục vụ cho nghiên cứu và phát triển.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096.300.3630

Website: https://cenhomes.vn/du-an-ldp/euro-river-tower

Tags:

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan

Cuối năm, nhà đầu tư hướng đến đất nền vùng ven Hà Nội

Cuối năm, nhà đầu tư hướng đến đất nền vùng ven Hà Nội

18/10/19 trong ttvn.vn - Tin bất động sản