Sá xị Chương Dương xây nhà máy 80 tỷ đồng

12:28:24 09/12/2019 trong Tin chứng khoán

Hãng nước giải khát Chương Dương khởi công xây dựng hệ thống nhà máy và kho chứa mới với tổng mức đầu tư 80 tỷ đồng tại Nhơn Trạch, hôm 2/12.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Nhà máy mới nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của công ty. Đây sẽ là hệ thống sản xuất chủ lực giúp Sá xị Chương Dương mở rộng danh mục sản phẩm và lộ trình phân phối, cho phép gia tăng khai thác cơ hội phát triển thị trường.

"Cụm công trình cũng thể hiện cam kết của công ty trong việc đầu tư và tạo dựng các giá trị bền vững trong tương lai cho tất cả các bên liên quan, cũng như tái khẳng định sự hiện diện của chúng tôi tại thị trường Việt Nam", ông Bennett Neo - Chủ tịch Công ty CP Nước giải khát Chương Dương nói.

A

Ông Bennett Neo (thứ tư từ trái qua) - Chủ tịch Công ty CP Nước giải khát Chương Dương (CDBECO) chủ trì lễ khởi công công trình xây dựng nhà máy và kho chứa mới tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

 

Dự kiến đi vào hoạt động trước tháng 9/2020, cụm công trình mới sẽ giúp tăng công suất của Chương Dương lên 50% để đạt mức tổng sản lượng 50 triệu lít một năm. Nhà máy cũng sẽ tạo những điều kiện thuận lợi cho công ty tiếp tục phát triển sáng kiến mới và thực hiện những quy trình nâng cấp, cải tiến cả về chất lẫn lượng của sản phẩm.

Theo ông Bennett Neo, Sá xị Chương Dương đã thực hiện tốt vai trò là thành viên tích cực của xã hội với những đóng góp giá trị vào sự phát triển chung của cộng đồng và địa phương. Việc cung cấp thêm nhiều cơ hội việc làm cho địa phương, thông qua tuyển dụng nguồn nhân lực tại chỗ vào những vị trí thích hợp cho nhà máy là một trong những đóng góp thiết thực của doanh nghiệp.

"Cụm công trình mới đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty, đồng thời thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc nâng cao vị thế của mình trên thị trường", ông Neo chia sẻ.

A

Ông Bennett Neo chia sẻ vai trò quan trọng của nhà máy trong chiến lược phát triển dài hạn của công ty.tại Lễ khởi công công trình xây dựng nhà máy và kho chứa mới.

 

Công ty CP Nước giải khát Chương Dương là thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Với bề dày 67 năm hoạt động, Sá xị Chương Dương là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường nước giải khát ở Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng, từ nước giải khát có ga, nước giải khát hương vị trái cây đến nước tinh khiết đóng chai. Một số sản phẩm được yêu thích bao gồm Sá xị Chương Dương, Nha Đam Chương Dương và nước uống Chương Dương.

Nam Anh

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan