PNJ tạm đóng một số cửa hàng tại vùng dịch Covid-19

15:15:45 28/03/2020 trong Tin giá vàng

(Tổ Quốc) - Trong thời gian này, kênh Online của PNJ và những cửa hàng ngoài vùng dịch sẽ vẫn được duy trì thông suốt để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua sắm trang sức.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa ra thông báo về việc tạm ngưng kinh doanh tại một số cửa hàng tại các khu vực khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, trong ngày 26 & 27/3/2020, PNJ đã tạm đóng cửa một số cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Tùy theo tình hình dịch bệnh và yêu cầu của chính quyền địa phương, công ty PNJ sẽ tiếp tục tạm đóng thêm hay mở cửa trở lại các cửa hàng trong hệ thống.

Trong thời gian này, kênh Online của PNJ và những cửa hàng ngoài vùng dịch sẽ vẫn được duy trì thông suốt để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua sắm trang sức.

Với triết lý kinh doanh đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp, PNJ cam kết sẽ luôn phối hợp và thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh để cùng cả nước sớm đẩy lùi đại dịch này và sớm mở lại các cửa hàng ngay khi được phép.

Mới đây, PNJ đã công bố KQKD tháng 2 với doanh thu thuần đạt 1.978 tỷ đồng - tăng 7% và Lợi nhuận sau thuế đạt 177 tỷ đồng - tăng 2% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy lũy kế 2 tháng, PNJ đã hoàn thành 19,2% kế hoạch doanh thu và 25,3% kế hoạch lợi nhuận năm 2020.

Trong tháng 2, thị trường bán lẻ trang sức chịu ảnh hưởng không nhỏ trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và biến động mạnh của giá vàng, nhưng PNJ đã có nhiều sản phẩm và hoạt động Marketing tạo điểm nhấn mới về truyền thông, thu hút khách hàng (Bộ trang sức hình chuột, kim tiền bắt mắt và trẻ trung, một số tượng linh vật, tượng thần tài, bộ sưu tập trang sức True Love Locker dành riêng cho dịp Valentine, đồng thời thực hiện rất nhiều hoạt động quảng bá đa dạng thu hút khách hàng cả offline và online như thần Cupid giao hàng tận nơi, Livestream sản phẩm tại cửa hàng).

Biên lợi nhuận gộp trong tháng 2 tiếp tục duy trì ở mức cao 21,2%, tương đương so với cùng kỳ năm ngoái. Kết thúc tháng 2/2020, PNJ đã mở mới 1 cửa hàng vàng, nâng tổng số lượng cửa hàng lên 348, bao phủ 52/63 tỉnh thành trên cả nước.

Tags:

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan

Thị trường ngày 27/3: Vàng bật tăng mạnh do số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ cao kỷ lục, dầu đảo chiều giảm

Thị trường ngày 27/3: Vàng bật tăng mạnh do số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Mỹ cao kỷ lục, dầu đảo chiều giảm

27/03/20 trong cafef.vn - Tin giá vàng

Giá vàng tiếp tục đi xuống

Giá vàng tiếp tục đi xuống

26/03/20 trong ttvn.vn - Tin giá vàng

Giá vàng hôm nay 26/3, Mỹ bung tiền, vàng được đà

Giá vàng hôm nay 26/3, Mỹ bung tiền, vàng được đà

26/03/20 trong vietnamnet.vn - Tin giá vàng