Phố Wall tiếp tục rớt điểm khi thị trường lo lắng chờ đợi Mỹ - Trung đàm phán vào cuối tuần này

11:13:40 08/10/2019 trong Tin thị trường

Kết thúc phiên giao dịch ngày 7/10, chứng khoán Mỹ giảm điểm nhẹ, khi các nhà đầu tư chờ đợi cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Năm này.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 95,70 điểm, tương đương 0,4% xuống 26.478,02 điểm. S&P 500 mất 0,5% xuống 2.938,79 điểm, trong khi Nasdaq Composite rớt 0,3%, đóng cửa ở mức 7.956,29 điểm. Trong phiên, diễn biến của các chỉ số xen kẽ giữa tăng và giảm nhẹ, và cuối cùng đóng cửa phiên đồng loạt đi xuống.

Trước đó, các quan chức Trung Quốc đang miễn cưỡng đồng ý với thoả thuận thương mại mà Tổng thống Trump đưa ra. Phó Thủ tướng Lưu Hạc, người dẫn đầu đoàn đàm phán Trung Quốc, nói với các quan chức rằng đề nghị về thoả thuận của ông với Mỹ sẽ không bao gồm các cam kết cải cách chính sách công nghiệp hoặc trợ cấp của chính phủ Trung Quốc, Bloomberg đưa tin hôm Chủ nhật, trích dẫn các nguồn tin quen thuộc.

Các cuộc đàm phán thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ tái khởi động ở Washington, D.C., vào thứ Năm này. Các cuộc đàm phán cấp thấp hơn đã bắt đầu vào thứ Hai.

Phố Wall bước vào phiên thứ Hai sau khi chỉ số Dow và S&P 500 chứng kiến mức giảm hàng tuần thứ ba liên tiếp, sau khi dữ liệu kinh tế Mỹ yếu kém được công bố, cho thấy cuộc chiến thương mại đang diễn ra bắt đầu gây ra mối lo ngại về suy thoái kinh tế.

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan

Nước sông Đà nhiễm dầu thải:

Nước sông Đà nhiễm dầu thải:

16/10/19 trong 24h.com.vn - Tin thị trường