Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói gì khi bà Thảo mong muốn đoàn tụ?

12:55:37 03/12/2019 trong Tin kinh doanh

Sáng 3.12, Toà án Nhân dân cấp cao TPHCM tiếp tục ngày thứ 2 của phiên toà phúc thẩm ly hôn vợ chồng tập đoàn cà phê Trung Nguyên. Trong buổi sáng nay, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những trao đổi xung quanh ý kiến mong muốn được đoàn tụ gia đình của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. 
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Vẫn như thường lệ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến toà từ khá sớm. Chậm rãi bước vào phòng xử với mũ rộng vành và chiếc khăn rằn quen thuộc, ông Vũ đã có những chia sẻ nhanh với báo chí. 

Về mong muốn đoàn tụ gia đình của bà Thảo, ông Vũ cho rằng chuyện đó bây giờ là không thể. 

"Qua không muốn đoàn tụ nữa vì nhiều việc đã xảy ra, nó là một tiến trình đau đớn lắm. Qua là bị đơn chứ không phải nguyên đơn. Khi ra đến đến tòa rồi cô ấy mới rút đơn, nói với báo chí như vậy là không bao giờ đúng với người xử bên trong" - ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói. 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại toà sáng 3.12

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại toà sáng 3.12

 

 

 

Bên cạnh đó, trong ngày đầu tiên toà phúc thẩm (ngày 2.12), bà Lê Hoàng Diệp Thảo có yêu cầu tòa án giám định năng lực hành vi dân sự của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

 

Về ý kiến này, ông Vũ cho biết: "Qua đâu có bị gì mà cứ nói cứu qua, cứu Trung Nguyên. Bên trong, ai cũng hiểu không phải vậy. Sống ở đời phải có cái tâm là quan trọng nhất, làm người phải có cái tâm. Vợ chồng càng phải như vậy. 

Người tâm thần mà giống qua thì đất nước này cần phải nhiều người tâm thần như vậy. Hiểu biết nhiều hơn người thường thì đâu có tội gì đúng không. Qua là người sống thiện lành, không bao giờ hại ai".

 

 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn giữ quan điểm muốn đoàn tụ gia đình

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn giữ quan điểm muốn đoàn tụ gia đình

 

 

 

Liên quan đến việc xử kín phiên phúc thẩm và quan điểm cho rằng toà đang "xử ép" của bà Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết: "Cô ấy đi cầu cứu đủ cả, ngay trong việc xử kín cũng vậy. Lần trước cô ấy muốn xử kín, sau đó lại xin xử công khai...

 

Và ai nộp đơn ly hôn mà đi nói thẩm phán xử ép. Nói như vậy khiến người khác buồn phiền...Nói xử ép hay không thì cứ hỏi tổ luật sư bên trong, mình phải tôn trọng sự thật".

 

Phiên toà phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng tập đoàn Trung Nguyên bước vào ngày thứ 2 với phần xét hỏi. Toà dự kiến kéo dài đến ngày 4.12.

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan