Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất 2019 chính thức mở cửa

07:11:36 06/12/2019 trong Tin thị trường

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 đã chính thức được kích hoạt với hàng loạt ưu đãi vô cùng lớn, 50.000 mặt hàng đến từ hơn 1.000 thương hiệu được tung ra với mức giá ưu đãi giảm tới 70%.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Tối ngày 5.12, Bộ Công Thương phối hợp cùng UBND của 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM tổ chức lễ kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 và khai mạc tuần lễ trải nghiệm thương mại điện tử và công nghệ số tại 3 tâm điểm của Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

 

 Lễ kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất 2019.

 

 

 

Buổi lễ đã chính thức khởi động 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay bắt đầu từ 0h ngày mai, 6.12.019 có chủ đề “Siêu khuyến mại, hàng chất lượng”, với tổng giá trị giải thưởng bằng hiện vật lên tới 2 tỷ đồng.

 

Trong phát biểu khai mạc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho biết, Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday đã bước sang năm thứ 6 tại Việt Nam với những bước phát triển vững mạnh, ngày càng nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

 

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh phát biểu khai mạc.

 

 

 

Theo Ban tổ chức, với công tác tổ chức được chuẩn bị kỹ càng, Online Friday 2019 quy tụ nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre..., các doanh nghiệp sản xuất như Oppo, Habeco... cùng các nhà phân phối hàng chính hãng và các thương hiệu Việt uy tín.

 

Trong đó, sẽ có 50.000 mặt hàng đến từ hơn 1.000 thương hiệu được tung ra với mức giá ưu đãi giảm đến 70% trong dịp này. Ban tổ chức dự kiến, sự kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ và mức ưu đãi lớn này sẽ là động lực để Online Friday năm nay đạt hơn 2.500 tỷ đồng giao dịch.

 

Hàng hóa được tung ra dịp này gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm...

 

 

 Rất nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm từ nhiều thương hiệu Việt uy tín có mặt tại ngày hội năm nay.

 

 

 

Online Friday năm nay tăng cường các hoạt động trải nghiệm bằng chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 5.12 đến 8.12 ở 3 tâm điểm sôi động nhất của 3 thành phố lớn là Hà Nội (tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm), TP HCM (khu phố đi bộ Nguyễn Huệ), Đà Nẵng (khu vực đầu Cầu Rồng, công viên Bờ Đông).

 

 

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday đã được Chính phủ phê duyệt và tổ chức thường niên vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12. Năm nay là năm thứ 6 liên tiếp Bộ Công thương chủ trì, giao Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là đơn vị đầu mối tổ chức, phối hợp cùng các tổ chức và doanh nghiệp triển khai nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm, xây dựng một liên kết chặt chẽ, bền vững giữa cộng đồng doanh nghiệp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hạ tầng cho thương mại điện tử.

 

 

Tags:

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan

Thuế thu nhập cá nhân, bao giờ mới sửa?

Thuế thu nhập cá nhân, bao giờ mới sửa?

04/12/19 trong vietstock.vn - Tin thị trường

Samsung xin ưu đãi giá điện

Samsung xin ưu đãi giá điện

04/12/19 trong vnexpress.net - Tin thị trường