Mặc bê bối ở công ty mẹ, WeWork Việt Nam chuẩn bị mở thêm 2 địa điểm mới tại Quận 1 – TP. HCM

Dù công ty mẹ WeWork ở New York đang trải qua những khủng hoảng và bê bối, việc này không làm ảnh hưởng đến hoạt động của chi nhánh WeWork tại Việt Nam. Ngược lại, WeWork vừa thông báo mở thêm 2 địa điểm mới tại trung tâm TP. HCM – Quận 1 sau khi đã thành công với địa điểm đầu tiên ở Quận 4.

WeWork Sonatus – sắp khai trương tháng 11/2019

WeWork Sonatus nằm trên đường Lê Thánh Tôn và có cửa sổ lớn trải dài từ sàn nhà lên trần, tạo không gian thoáng đãng. Đặc biệt, góc pha chế của Sonatus được thiết kế hài hoà với gạch đất nung, ô gạch bông gió và đá cẩm thạch đỏ, lấy cảm hứng từ Nhà thờ Đức Bà. Nội thất không gian này cũng được trang trí với các hoạ tiết và vật liệu truyền thống Việt Nam, như tấm gạch bông sặc sỡ trên cầu thang, mảng mây tre đan, đèn lồng đặc trưng, bức tranh về phong cảnh hoa kiều mạch và các tác phẩm nghệ thuật với nét vẽ tinh tế.

WeWork Lim Tower – dự kiến khai trương tháng 2/2020

WeWork Lim Tower nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu và có thiết kế kết hợp giữa phong cách kiến trúc Pháp, La Mã và đô thị Việt Nam. Khi nhìn từ bên ngoài, các bức tường đá granite xám hài hòa với nội thất bằng đá bóng với ba gam màu đen, xám và đỏ cùng với tấm mây đan trên nền tường. Tran họa tường mô phỏng các lát cắt hòa trộn giữa truyền thống và hiện đại của Việt Nam, tạo nên không gian ấm cúng và gần gũi. Đặc biệt, WeWork Lim Tower còn có một phòng karaoke giải trí độc đáo.

Vì sao WeWork mở rộng tại Việt Nam?

Theo WeWork, Việt Nam có dân số trẻ, nền kinh tế phát triển nhanh chóng, và là động lực cho cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Nhu cầu về không gian làm việc hợp tác tại đây rất lớn. Các hiệp định thương mại như CPTPP và FTA EU-Việt Nam đã giúp Việt Nam trở thành một trung tâm kinh tế ở khu vực và toàn cầu. Do đó, WeWork tiếp tục mở rộng tại thị trường Việt Nam để gặt hái thêm thành công.

WeWork – Sự lựa chọn cho không gian làm việc chung

WeWork đã có mặt ở Đông Nam Á trong suốt hai năm qua, từ khi mở địa điểm đầu tiên vào năm 2017 tại Singapore. WeWork đã tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác như Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Philippines.

Đối với các doanh nghiệp và tổ chức, WeWork mang đến một không gian làm việc tích hợp hài hòa giữa cộng đồng, thiết kế, văn hóa và công nghệ. Với sự mở rộng này, WeWork mong rằng sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cộng đồng tại Việt Nam.

*Đọc thêm: Blog Tỷ Giá