Hướng dẫn cách đăng ký Internet banking Đông Á ngay tại nhà

Đăng ký Internet banking của ngân hàng Đông Á dễ dàng tại nhà? Internet banking Đông Á có gì đặc biệt? Nếu bạn đang có thắc mắc về cách đăng ký tài khoản Internet banking Đông Á, hãy cùng Blog Tỷ Giá khám phá về dịch vụ này nhé!

Bạn đã biết cách đăng ký Internet banking Đông Á chưa?

Internet banking Đông Á là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Đông Á dành cho khách hàng. Với dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch và kiểm tra tài khoản mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến ngân hàng.

Vậy để đăng ký Internet banking Đông Á, bạn có thể thực hiện theo hai cách:

Cách 1: Đăng ký tại ngân hàng

Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á để đăng ký. Tại đây, các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước để điền vào mẫu đăng ký Internet banking Đông Á.

Đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á tại ngân hàng

Lưu ý, khi đến đăng ký Internet banking Đông Á tại ngân hàng, hãy mang theo chứng minh thư của bạn. Nếu bạn ở xa phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến

Với cách đăng ký Internet banking Đông Á trực tuyến, bạn không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần kết nối Internet tại nhà. Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính hoặc iPad để đăng ký dịch vụ theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ngân hàng Đông Á theo đường link sau: ebanking.dongabank.com.vn/khcn/#login. Trang web sẽ hiển thị giao diện đăng ký.

Giao diện đăng ký dịch vụ Internet banking Đông Á

Bước 2: Đọc và đồng ý với các điều khoản của ngân hàng. Sau đó, nhập thông tin thẻ của bạn và nhấn nút tiếp tục.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác trong bảng “Thông tin cá nhân”. Sau khi nhập thông tin, bạn sẽ nhận được mã xác nhận qua điện thoại. Hãy nhập mã số này vào bảng “Thông tin dịch vụ đăng ký”.

Hãy nhập thông tin của mình chính xác

Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản ứng dụng của bạn, tuân theo quy định của ngân hàng Đông Á. Hãy ghi nhớ mật khẩu hoặc ghi lại để sử dụng khi cần. Nếu bạn mất mật khẩu, bạn phải đến phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á để yêu cầu cấp lại.

Tạo ra mật khẩu cho tài khoản ứng dụng của mình

Bước 5: Sau khi hoàn tất đăng ký, Đông Á Bank sẽ gửi thông báo đăng ký thành công cho bạn. Hãy sử dụng thông tin đã đăng ký để đăng nhập vào hệ thống.

Đăng nhập để sử dụng dịch vụ Internet Banking Đông Á

Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking Đông Á bất cứ lúc nào! Đơn giản và tiện lợi đúng không?

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet banking Đông Á

Chỉ với vài thao tác đơn giản như đã hướng dẫn ở trên, bạn đã có thể sử dụng và trải nghiệm những lợi ích mà dịch vụ Internet banking Đông Á mang lại. Dưới đây là những lợi ích bạn nhận được:

  • Tiết kiệm thời gian cho việc chuyển khoản. Bạn có thể chuyển tiền trong hệ thống Đông Á hoặc liên ngân hàng chỉ trong thời gian ngắn.
  • Dễ dàng quản lý thông tin tài khoản ngân hàng như tra cứu số dư, sao kê giao dịch, thông tin giao dịch,…
  • Thanh toán tiện lợi cho các dịch vụ như điện, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online,…
  • Phí duy trì và sử dụng dịch vụ rất hợp lý, chỉ 9.900đ/1 tháng.

Qua những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ Internet Banking Đông Á. Hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé!

Nguồn: kí tự đặc biệt