Gói tín dụng tiêu dùng đặc biệt dành cho giáo viên, bác sĩ

09:28:07 28/04/2020 trong Tin ngân hàng

Trong lúc cả nước quyết tâm chống dịch Covid-19, các tổ chức tín dụng đã có nhiều chính sách thiết thực nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM - HDBank đã triển khai các gói tín dụng trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng để hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân. Trong khi đó, công ty tài chính HD Saison, công ty con của HDBank và tập đoàn Nhật Bản Credit Saison, đã miễn, giảm lãi suất, cơ cấu lại nợ cho nhiều khách hàng hiện hữu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Gói tín dụng tiêu dùng đặc biệt dành cho giáo viên, bác sĩ
 Lời cảm ơn gửi tới đội ngũ giáo viên, bác sĩ

Ý nghĩa hơn nữa, HD Saison đã triển khai gói vay lãi suất ưu đãi dành riêng cho đội ngũ y tế và giáo dục để giúp các y bác sĩ và giáo viên ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Cụ thể, các giáo viên, cán bộ nhân viên làm việc tại các trường học, các bác sĩ, cán bộ nhân viên công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc đã từng vay tiêu dùng với HD Saison sẽ được vay tiền mặt lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng, khoản vay lên tới 99 triệu đồng. Trong khi đó, những khách hàng vay lần đầu với HD Saison được ưu đãi lãi suất 1,33%/tháng, với khoản vay lên tới 30 triệu đồng.

Bên cạnh gói ưu đãi vay tiền mặt, đội ngũ giáo viên, giảng viên, cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, các bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên của các bệnh viện trên cả nước vẫn nhận được lãi suất ưu đãi 1,09%/tháng khi vay mua sản phẩm xe máy, điện máy, nhạc cụ, điện thoại, laptop,... tại các cửa hàng, điểm bán có dịch vụ trả góp của HD Saison trên toàn quốc.

Gói tín dụng tiêu dùng đặc biệt dành cho giáo viên, bác sĩ
 Nhân viên HD Saison tư vấn cho khách hàng

HD Saison hiện là công ty tài chính có danh mục cho vay đa dạng nhất thị trường, từ cho vay tiêu dùng mua xe máy, sản phẩm điện máy, điện thoại, nội thất, vật liệu xây dựng, ô tô, xe tải nhẹ, cho tới gói trả góp du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, mua vé máy bay Vietjet... Nhờ có mạng lưới hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ phủ khắp toàn quốc, HD Saison có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ ở thành phố mà kể cả ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, gọi hotline 1900 558854 hoặc truy cập www.hdsaison.com.vn.

Thu Hằng

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan