Giới thiệu Blog Tỷ Giá Blogtygia.com

BlogTyGia là một website tổng hợp thông tin Giá Vàng, Tỷ Giá, Lãi Suất Tiền Gửi, Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng, tin tức Kinh doanh, tài chính, chứng khoán, biến động của các nền kinh tế trên thế giới.. hoàn toàn được điều khiển tự động bởi máy tính. Mỗi ngày gần 6500 tin tức từ gần 200 nguồn chính thức của các báo kinh tế, tài chính tại Việt Nam được BlogTyGia tự động tổng hợp, phân loại, phát hiện các bài đăng lại, nhóm các bài viết liên quan và hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả.
Tỷ Giá - Tỷ Giá Vietcombank - Tỷ Giá USD, ngoại tệ
4.6 trên 191 đánh giá

Cách đọc tin trực tuyến của mọi người hiện nay thường là thụ động. Chúng ta vào một (hoặc nhiều) nguồn tin ưa thích, tìm những chuyên mục ưa thích và đọc theo kiểu "có gì đọc nấy". BlogTyGia ra đời để làm thay đổi phần nào thói quen đó, giúp cho độc giả Việt Nam có thể chủ động nhiều hơn với tin tức trực tuyến, món ăn tinh thần mỗi ngày. BlogTyGia là câu trả lời cho những vấn đề sau:

Tôi muốn biết giá vàng ngày hôm nay, các tin tức biến động về tình hình giá vàng trong nước và giá vàng thế giới…

Tôi muốn biết tỷ giá các loại tiền tệ ngày hôm nay, tỷ giá usd hôm nay, tỷ giá euro, tỷ giá bảng, tỷ giá vietcombank…. các tin tức biến động về tỷ giá trong nước và tỷ giá trên thế giới

Tôi muốn theo dõi tất cả các thông tin lãi suất ngân hàng, lãi suất cho vay, cho vay online, vay nhanh, ...các nguồn thông tin chính thống từ các tổ chức tín dụng ,tài chính...

Tôi muốn tìm đọc những thông tin khác liên quan đến chủ đề của bài viết tôi đang đọc (về giá vàng, tỷ giá, ngân hàng, kinh doanh, thế giới…)

Tôi chỉ muốn xem những thông tin mà tôi thích (vd : chuyên mục bất động sản, chuyên mục tài chính, kinh doanh, kinh tế, tỷ giá, tiền ảo, forex,.....)

Tôi chỉ muốn xem duy nhất 1 lần các tin mà các website đăng lại của nhau


Các tính năng chính

Phân loại nội dung: Hệ thống tự động phân tích nội dung các tin tức và phân loại vào chuyên mục thích hợp.

Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện các bài đăng lại (copy) và nhóm chúng lại về bài nội dung gốc.

Nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện các bài liên quan (không phải là copy) về cùng một chủ đề nào đó.

Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.

Gợi ý thông minh: Dựa trên phân tích thói quen đọc tin của độc giả, hệ thống có thể tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.