Giá vàng hôm nay 24/12: Tăng mạnh và gây bất ngờ

Chào mừng bạn đến với Blog Tỷ Giá! Hôm nay chúng ta sẽ nói về giá vàng hôm nay, một ngày có những biến động đáng chú ý. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết vài thông tin thú vị liên quan đến giá vàng trong bài viết dưới đây.

Giá vàng thế giới

Hôm nay, giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.485 USD/ounce. Đồng thời, giá vàng giao tháng 2/2020 cũng tăng lên 1.489,8 USD/Ounce, tăng 8,9 USD/Ounce so với phiên trước.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng

Sự tăng giá mạnh của vàng chủ yếu được nhà đầu tư chốt lời trước đà phục hồi mạnh mẽ của thị trường chứng khoán. Đồng thời, nguy cơ bất ổn tại bán đảo Triều Tiên cũng đóng góp vào sự tăng giá này. Triều Tiên đã đưa ra tín hiệu về việc phóng thử tên lửa, đe dọa khả năng thỏa thuận với Mỹ. Bên cạnh đó, kinh tế Mỹ vẫn đang diễn biến tích cực, đồng USD cũng đang tăng giá mạnh. Tất cả những yếu tố này đã tác động đến giá vàng.

Giá vàng

Giá vàng trong nước

Cùng nhìn vào bảng giá vàng SJC so sánh các tỉnh thành mới nhất hôm nay 24/12/2018 lúc 15h:

Bảng giá vàng SJC

Theo cập nhật mới nhất, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội hiện đang niêm yết ở mức 41,60 – 41,84 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 80 ngàn đồng/lượng so với phiên giao dịch ngày hôm qua. Trong khi đó, giá vàng tại Tập đoàn Doji và SJC TP.HCM cũng có sự tăng giá tương tự.

Giá vàng lúc 8 giờ 30 hôm nay 24/12/2019

Giá vàng thế giới tiếp tục tăng cao sau khi Triều Tiên phóng thử tên lửa và thông tin về thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc chưa được công bố. Tại Tập đoàn DOJI, giá vàng không có thay đổi so với cuối phiên giao dịch trước. Trong khi đó, công ty SJC niêm yết vàng 99,99 ở mức 41,6 triệu đồng/lượng chiều mua vào và bán ra.

Bảng giá vàng

Nếu bạn muốn cập nhật thêm thông tin về giá vàng và các tin tức tài chính khác, hãy ghé thăm Blog Tỷ Giá. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường tài chính.

Đó là một số thông tin mới nhất về giá vàng hôm nay. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình thị trường và tạo ra sự quan tâm. Hãy chờ đón bài viết tiếp theo của chúng tôi!