Diễn đàn công nghệ lớn nhất của FPT diễn ra ngày mai

12:19:58 20/11/2019 trong Tin kinh doanh

FPT Techday 2019 quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ bắt đầu vào ngày 21/11, tại Trung tâm hội nghị quốc gia.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Diễn đàn công nghệ FPT Techday 2019 mang thông điệp "Khởi động thông minh", nơi các diễn giả, khách mời là lãnh đạo cấp cao các ngân hàng, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực chia sẻ các bài học, giải pháp thực tiễn để khởi động chuyển đổi số hiệu quả. Bên cạnh đó, sự kiện trưng bày hàng loạt thành tựu công nghệ nổi bật đến từ nhà tổ chức, giúp mỗi doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng tìm cho mình điểm bắt đầu trên hành trình số.

Diễn đàn sẽ được tường thuật trực tiếp trên VnExpress từ 8h sáng 21/11. 

Trong khuôn khổ chương trình, khu vực triển lãm hơn 1.000 m2 với 46 gian hàng và hơn 60 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp ứng dụng các công nghệ mới sẽ đưa ra nhiều giải pháp thực tiễn áp dụng cho doanh nghiệp thông minh, cuộc sống thông minh, y tế, giáo dục, tài chính, nhà máy thông minh và nhiều lĩnh vực khác.

FPT Techday 2019 sẽ khai mạc ngày 21/11.

FPT Techday 2019 sẽ khai mạc ngày 21/11.

 

FPT Techday 2019 dự kiến thu hút hơn 3.000 người tham dự, trong đó có khoảng 500 lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp, ngân hàng lớn cùng giới chuyên gia công nghệ. Trong phần thảo luận, nhiều câu chuyện thực tế về chuyển đổi số sẽ được chính những nhân vật đứng đầu doanh nghiệp chia sẻ như EY, Vietinbank, NVidia...

Bên cạnh đó, FPT Techday còn tổ chức cuộc thi công nghệ tương tác trực tiếp dành cho các lập trình viên, với giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Cộng đồng lập trình viên chuyên nghiệp và sinh viên công nghệ sẽ có cơ hội thể hiện tài năng, nâng cao năng lực công nghệ ở những cuộc thi với tên gọi hấp dẫn như Đấu sĩ Coder, AI đào vàng, Boss đại chiến.

Đặc biệt, lần đầu tiên người tham dự sẽ được trải nghiệm xe tự hành do FPT phát triển.

Tại Việt Nam, chuỗi sự kiện Techday được khởi động từ năm 2013 do FPT tổ chức bằng chính những sáng tạo công nghệ đột phá của mình. Qua 6 năm, FPT Techday trở thành một diễn đàn công nghệ uy tín, là nơi chia sẻ xu hướng công nghệ cập nhật nhất trên thế giới và Việt Nam. Chuỗi sự kiện từng có sự tham dự của lãnh đạo các tập đoàn công nghệ lớn như Google, Microsoft, AT&T, DuPont, Amazon, IBM...

Trên thế giới, các diễn đàn công nghệ Techday thường góp phần đưa ra các định hướng, các công nghệ chủ đạo trong tương lai. Một số sự kiện đình đám, thu hút đông đảo chú ý của giới công nghệ thế giới có thể kể đến Google I/O và Microsoft Ignite, nơi nhiều giải pháp số mang tầm vĩ mô được đưa ra.

Cập nhật thông tin sự kiện và đăng ký tham gia tại đây.

An Bình

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan