Chuyện lạ thời nay, gửi tiết kiệm được ngân hàng tặng cân thịt lợn

05:17:18 23/12/2019 trong Tin thế giới

Trong bối cảnh thịt heo khan hiếm và đắt đỏ, nhiều ngân hàng Trung Quốc đã tung chiêu độc lạ là thưởng thịt heo để dụ khách gửi tiền. Còn cửa hàng điện thoại ở Ấn Độ đã hết sạch hàng vì tặng hành tây miễn phí cho người mua.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Truyền thông Trung Quốc cho biết, một loạt các ngân hàng nhỏ của trung Quốc đã tung ra chiêu độc lạ để cạnh tranh nguồn vốn huy động với các ngân hàng lớn bằng cách thưởng thịt lợn cho những người gửi tiền tiết kiệm.

Khi dịch tả lợn châu Phi tàn phá đàn lợn của Trung Quốc khiến người dân nước này không thể có thịt lợn trên bàn ăn thì cách thức thu hút khách hàng theo kiểu này tỏ ra hiệu quả.

Chuyện lạ thời nay, gửi tiết kiệm được ngân hàng tặng cân thịt lợn
 

Tương tự, một cửa hàng điện thoại thông minh ở Ấn Độ cũng rất nhanh nhạy khi áp dụng chiêu thức độc đáo khiến khách hàng đổ xô đi mua smartphone là tặng hành tây miễn phí cho người mua giữa lúc giá rau củ tăng vọt, đe dọa gây ra hỗn loạn chính trị ở Ấn Độ. Nhờ hành tây mà cửa hàng này đã hết sạch hàng.

Giá hành tây ở nước này đã tăng gấp 10 lần trong năm nay, làm dấy lên sự phẫn nộ trên toàn quốc, một loạt tội phạm kỳ lạ liên quan đến hành tây.

   

Tags:

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan