Amazon giao nhầm máy chơi game thành pin, bao cao su

09:29:18 07/12/2019 trong Tin thế giới

Anh Cùng đặt mua Nintendo Switches nhưng nhiều khách hàng ở Anh nhận được hàng loạt "đồ lạ' từ bản chải, ga giường đến bao cao su.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano & Cách xác thực để mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ - Blog Tỷ Giá
4.0 trên 393 đánh giá

Amazon vừa đưa ra lời xin lỗi tới khách hàng sau một sai sót cho sản phẩm đặt mua trong Black Friday vừa qua. Thay vì nhận được mẫu máy chơi game Nintendo Switch giá gần 300 bảng, nhiều khách hàng tại Anh lại nhận về bàn chải đánh răng, trống lục lạc hay bao cao su.

Theo tờ Mirror, ít nhất chục người đã phàn nàn về lỗi này. Nhiều người tỏ ra giận giữ vì dù được hoàn tiền nhưng đã không còn mua được món hàng mong muốn với giá ưu đãi đặc biệt. Amazon hiện đã mở một cuộc điều tra để tìm hiểu vì sao lại xảy ra sai sót trên.

Cô Viv Johnson tại Tutbury, Staffordshire đã nhận được cuốn sách mới nhất của David Walliams với tựa đề "The Beast of Buckingham Palace". "Đáng lẽ bên trong là một chiếc Nintendo Switch giá 279 bảng Anh thì thay vào đó là một cuốn sách của David Walliams", cô nói số tiền được hoàn không đủ mua lại chiếc máy theo giá hiện tại.

Anh Steve Handy tại Worcester cố tình chờ đến Black Friday để đặt mua chiếc Nintendo Switch cùng với Pokemon Sword và Shield trên Amazon nhưng cũng bất ngờ về kiện hàng nhận được.

"Đơn hàng được khuyến mại còn 300 bảng và tôi đã đặt mua. Nó đã được giao hôm nay và khi tôi mở, bên trong là một cái quạt làm mát laptop không thể trị giá hơn 10 bảng", anh nói.

Món quà sinh nhật cho con trai cô Lucy Henderson bị giao nhầm từ Nintendo Switch thành pin và bột giặt. Ảnh: Nhân vật cung cấp 

Món quà sinh nhật cho con trai cô Lucy Henderson bị giao nhầm từ Nintendo Switch thành pin và bột giặt. Ảnh: Nhân vật cung cấp 

 

Chia sẻ tấm ảnh kiện hàng gồm lốc pin AA và túi bột giặt, Lucy Henderson nói Amazon khiến con trai cô thất vọng vì đáng lẽ đó là món quà sinh nhật Nintendo Switch. "Amazon không giao sớm hơn cho đến tận thứ tư dù chúng tôi là khách hàng thân thiết, phải nhận vào ngày hôm sau. Kiện hàng đến trễ hai hôm vì sinh nhật thằng bé vào thứ hai", cô nói thêm.

Cùng đặt mẫu máy chơi game nói trên nhưng nhiều người khác cũng nhận được sản phẩm "dở khóc dở cười". Ông Michael Gair tại Hemel Hempstead được giao một chiếc tông đơ cắt tóc. Cô Vicki Carpenter thì nhận được một tấm ga trải giường. "Tôi đã báo với cảnh sát vì cảm thấy đó là gian lận và cần điều tra kỹ lưỡng", cô cho biết thêm.

Một số người mua khác tức giận và đã đăng tải ảnh mặt hàng lạ mà họ nhận được thay vì mẫu máy Nintendo Switch. Trong số đó, khách hàng tên Paladin Shaz, đến từ Salisbury, Wiltshire đã nhận được một bộ máy cạo râu và bàn chải đánh răng điện. Jake Lawrence, đến từ Leicester nhận một chiếc micro và trống lục lạc.

Ghi nhận sớm nhất về sự cố đặt mua máy Nintendo Switch nhưng giao nhầm hàng khác trên Amazon xảy ra hồi tháng 10. Một người dùng Twitter có tên Hughesy đã liên lạc lại với Amazon để thông báo rằng anh ta đã nhận được một gói 20 bao cao su thay cho chiếc máy chơi game.

"Chúng tôi thực sự xin lỗi về điều đó và đang điều tra chính xác những gì đã xảy ra. Chúng tôi đang tiếp cận với mọi khách hàng đang gặp vấn đề để cho biết có thể giải quyết chúng. Bất cứ ai gặp vấn đề với bất kỳ đơn đặt hàng nào cũng có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng để được giúp đỡ", người phát ngôn của Amazon nói hôm 6/12.

Phiên An (theo Mirror)

Bình luận


Đọc thêm


Tin liên quan

Ấn Độ sẽ 'hốt bạc' nhờ thị trường du lịch y tế?

Ấn Độ sẽ 'hốt bạc' nhờ thị trường du lịch y tế?

04/12/19 trong vietstock.vn - Tin thế giới

Mỹ thiếu khoai tây chiên

Mỹ thiếu khoai tây chiên

04/12/19 trong vnexpress.net - Tin thế giới