Độc đắc Vietlott với giải Jackpot trị giá hơn 43 tỷ đồng

Hôm nay, trong kỳ quay số mở thưởng lần thứ 942 của Mega 6/45, Vietlott đã xác định được một vé số trúng giải Jackpot trị giá 43.132.025.000 đồng. Đó là một số tiền vô cùng đáng kinh ngạc!

Vé số trúng giải Jackpot và dãy số may mắn

Dãy số may mắn trong kỳ quay số lần này là 03 – 05 – 10 – 17 – 25 – 29. Đây là những con số mang đến niềm vui và sự giàu có cho người chơi may mắn.

Thuế thu nhập cá nhân

Theo quy định của Bộ Tài chính, người trúng giải Jackpot sẽ phải đóng thuế thu nhập cá nhân 10%. Vậy nên, vị khách hàng may mắn này sẽ phải nộp khoảng 4,3 tỷ đồng thuế thu nhập cá nhân. Tuy nhiên, sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế, người trúng giải sẽ nhận về gần 39 tỷ đồng.

Nhiều giải thưởng hấp dẫn khác

Ngoài vé số trúng giải Jackpot có giá trị hơn 43 tỷ đồng, trong kỳ quay số lần này, Vietlott cũng đã tìm thấy 47 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 1.581 giải nhì trị giá 300.000 đồng và 24.131 giải ba trị giá 30.000 đồng. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để trở thành người chiến thắng và nhận được những phần thưởng giá trị.

Độc đắc Vietlott
Độc đắc Vietlott hơn 43 tỷ đồng vừa “nổ”

Thời hạn nhận thưởng

Người trúng thưởng có 60 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng để lĩnh thưởng. Quá thời hạn này, giải thưởng sẽ bị hủy và tiền sẽ được chuyển vào hạng mục thu nhập khác của Vietlott. Hãy chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội này để nhận được phần thưởng xứng đáng!

Các vé số trúng giải Jackpot khác của Vietlott

Việc tìm thấy những vé số trúng giải Jackpot có giá trị “khủng” không phải là lần đầu tiên của Vietlott. Gần đây, Vietlott đã liên tục tìm thấy những vé số với giá trị kỷ lục.

Cách đây gần một tháng, một vé số đã trúng giải Jackpot trị giá hơn 48 tỷ đồng. Tờ vé số này được phát hành tại điểm bán hàng 216 ở đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM. Trước đó, trong kỳ quay của Power 6/55, Vietlott cũng đã tìm ra một vé số trúng giải Jackpot 2 trị giá 6,3 tỷ đồng. Vé số này được phát hành tại một điểm bán hàng ở chợ Ba Chúc, đường Trần Thanh Lạc, thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Với hơn 5 năm phát hành vé số, Vietlott đã trả thưởng khoảng 13.000 tỷ đồng cho những người chơi trúng thưởng. Hãy tham gia ngay để có cơ hội trở thành những người chiến thắng tiếp theo!

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Blog Tỷ Giá